Ultimate Marvel vs. Capcom 3

Ultimate Marvel vs. Capcom 3

รูปแบบการเล่นหลักของ อัลติเมตมาร์เวล vs. แคปคอม 3 ส่วนใหญ่มีเนื้อหาเดียวกันกับ มาร์เวล vs. แคปคอม 3 ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีความแตกต่างกันสามตัวในการต่อสู้ 1 ครั้ง เกมมีรูปแบบการแท็กทีมเช่นเดียวกับภาคก่อน ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะทำการสลับตัวละครทั้งสามของเขาได้ในทุกจุดของการต่อสู้ ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเรียกตัวละครที่ซ่อนอยู่ในจอมาใช้ท่าพิเศษได้ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะ “ผู้ช่วย” โดยการกดปุ่มช่วยที่สอดคล้องกัน ในขณะที่การโจมตีของตัวละคร จะเป็นการเติมพลังเกจไฮเปอร์คอมโบของทีมไปในตัว ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้โดยผู้เล่นได้ทำการโจมตีบางอย่าง เช่นไฮเปอร์คอมโบและสแนปแบ็ค โดยมีเป้าหมายคือการโจมตีให้พลังชีวิตอีกฝ่ายหมดลงและกำจัดทีมศัตรูที่มีอยู่ทั้งหมด หรือรักษาพลังชีวิตของเราเอาไว้ให้มากที่สุดก่อนที่จะหมดเวลา

อัลติเมตมาร์เวล vs. แคปคอม 3 มีความโดดเด่นในด้านแบบจำลองตัวละครสามมิติรวมถึงฉากหลัง อย่างไรก็ตาม รูปแบบการเล่นยังคงจำกัดอยู่ในระนาบสองมิติ เกมใช้ระบบบังคับแปดทิศทางเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถกระโดด, ย่อตัว, เคลื่อนตัวไปข้างหน้าหรือถอยห่างจากฝ่ายตรงข้ามได้ เกมยังสามารถใช้ปุ่มบังคับแบบง่าย กลเม็ดการกดสามปุ่มคือการโจมตีแบบเบา, กลาง, หนักที่ได้มีการแนะนำในก่อนหน้านี้ ส่วนปุ่มการเปลี่ยนตัวใช้เมื่อมีการส่งฝ่ายตรงข้ามขึ้นไปในอากาศและเปลี่ยนตัวละครเพื่อทำแอร์คอมโบกลางอากาศได้กลับมามีในภาคนี้อีกครั้ง โดยการเปลี่ยนตัวกลางอากาศได้มีการเปลี่ยนแปลงในอัลติเมตมาร์เวล vs. แคปคอม 3 ซึ่งผู้เล่นสามารถลดค่ามิเตอร์ออกจากเกจไฮเปอร์คอมโบของฝ่ายตรงข้าม, เพิ่มค่ามิเตอร์ของตัวเอง หรือสร้างความเสียหายได้มากขึ้น การเปลี่ยนแปลงการเล่นเกมใหม่อีกประการคือการเพิ่มปุ่มบดขยี้ ที่ไฮเปอร์คอมโบบางอย่างสามารถสร้างความเสียหายมากขึ้นได้อีกเมื่อผู้เล่นทำการกดปุ่มย้ำ

ระบบ “เอกซ์-แฟกเตอร์” ซึ่งเป็นสิ่งเพิ่มการสร้างความเสียหาย, ความเร็ว และการฟื้นพลังชีวิต ยังได้กลับมาปรากฏในภาคนี้อีกครั้ง ในอัลติเมตมาร์เวล vs. แคปคอม 3 การใช้เอกซ์-แฟกเตอร์กินช่วงเวลาที่สั้นกว่าเมื่อเทียบกับภาคก่อน แต่ไม่อาจใช้การได้เมื่ออยู่กลางอากาศ การเพิ่มการโจมตีและความเร็วของตัวละครแต่ละรายต่างได้รับการปรับแต่ง และช่วงเวลาของการใช้เอกซ์-แฟกเตอร์สำหรับนักสู้แต่ละคนยังได้รับการเปลี่ยนแปลง โดยทั่วไปแล้ว ตัวละครมีความแข็งแกร่งกว่าจะได้รับเวลาน้อยลงสำหรับนำไปใช้ในการเพิ่มสถิติ นอกจากนี้ ท่าไฮเปอร์คอมโบที่ใช้ในช่วงเอกซ์-แฟกเตอร์ยังมีส่วนในการสร้างความเสียหายตามอัตราส่วน

ขณะที่กลไกหลักของเกมยังคงเดิม ความสุนทรีย์หลายประการต่างได้รับการปรับปรุง รวมถึงตัวละครและการเลือกฉากต่อสู้ใหม่ ๆ ระบบการแสดงภาพแบบฮัดของเกมนี้ยังได้รับการออกแบบใหม่ นอกจากนี้ ตัวละครที่กลับมาหลายตัวได้รับการเปลี่ยนแปลงความสมดุล สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเคลื่อนไหวและการปรับแต่งภาพเคลื่อนไหวสำหรับตัวละครบางประการ

คำสั่งเกี่ยวกับการส่งข้อมูลออนไลน์ได้รับการนำเสนอในเกม เพื่อให้เล่นแบบออนไลน์ได้ราบรื่นยิ่งขึ้น โหมดผู้ชมใหม่ช่วยให้ผู้เล่นทั้งหกคนได้ชมการแข่งขันออนไลน์ระหว่างผู้เล่นอื่น ๆ การแข่งรีแมตช์และตารางผู้นำยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อยกระดับความเจนจัดในรูปแบบออนไลน์

Ultimate Marvel vs. Capcom 3 (1)
Ultimate Marvel vs. Capcom 3 (2)

ความต้องการระบบขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 SP1/ 8/ 8.1 (64-BIT Required)

หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 GHz, or better

หน่วยความจำ: แรม 2 GB

กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX260, or better

DirectX: เวอร์ชัน 9.0c

เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GB

การ์ดเสียง: DirectSound compatible (must support DirectX 9.0c or higher)

หมายเหตุเพิ่มเติม: Genuine Xbox 360 PC compatible controller recommended.

VDO ตัวอย่างเกม

วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ (แตกไฟล์) – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ ไปวางในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกม

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม !!
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม! **
*ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน